MÁY DÒ KIM LOẠI CẦM TAY TẠI SÀI GÒN

MÁY DÒ KIM LOẠI CẦM TAY TẠI SÀI GÒN

Máy dò kim loại  là dòng sản phẩm dò kim loại cầm tay cao cấp. Thiết bị có độ nhạy cực cao sử dụng trong việc phát hiện kim loại từ có đến không có từ tính, từ thép đen đến kim loại màu. Và đạt các tiêu chuẩn quốc tế đang áp dụng cho an toàn điện, EMC và quy định của EC.

– Được sử dụng để phát hiện vũ khí, kíp nổ hoặc miếng nhỏ khác bằng kim loại mang theo người, được giấu trong hành lý hoặc trong thư. Bằng cơ chế thăm dò phát hiện hai chiều  cho phép nó phát hiện kim loại đồng đều trên toàn thân tay dò. Hình dạng đặc biệt của bề mặt làm tăng độ nhạy và khiến cho hoạt động của thiết bị dễ dàng, không giống như máy dò kim loại cầm tay khác. Các chuyên gia hàng đầu thế giới đã phải nhận xét rằng: Mô hình này đã thể hiện triệt để tính thẩm mỹ trong thiết kế tổng thể của nó và ứng dụng thực tế.

Điện tử TRẦN LONG chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng máy dò kim loại cầm tay tại sài gòn uy tính, Chất lượng, giá cả phù hợp với mọi túi tiền.
Nhu cầu mua máy dò kim loại cầm tay tại sài gòn hiện nay thực sự vô cùng nhộn nhịp, như các bạn được biết thì sài gòn là thành phố lớn nhất tại nước ta ở thời điểm hiện tại, và mỗi ngày một nhiều các địa chỉ bán cân tiểu ly điện tử
Điện tử TRẦN LONG chắc rằng đã có rất nhiều khách hàng biết đến là thương hiệu hàng đầu trong quá trình mua máy dò kim loại.

 

may do kim loai cam tay md3003b1 gif e1602759119368

 

Cửa hàng điện tử TRẦN LONG là địa chỉ cung cấp các loại máy dò kim loại cầm tay chuyên dụng uy tín và chất lượng không chỉ ở riên khu vực sài gòn mà còn ở toàn quốc. Với nhiều mặt hàng đa dạng vê chất lượng và mẫu mã quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cảu mình . Hãy đến với cửa hàng điện tử TRẦN LONG đê chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt nhất.

Đ/C: 91/3 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
SĐT liên hệ mua hàng 0798 377 776

TRẦN LONG SHOP ĐỊA CHỈ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập

Đăng ký